Để thể hiện tấm lòng ngưỡng mộ nhân vật “Đậu đỏ tung tăng” mà bộ sưu tập áo thun có in hình các mẩu chuyện siêu bựa của Đậu đỏ ra đời.

“Đậu đỏ tung tăng” bắt nguồn từ tài khoản ask.fm của bạn Phạm Thị Mai Thy (13/01/1996). Vì mọi người ai cũng trêu chọc rằng cái tên quá trẻ con, thế nên Thy quyết định biến nó thành một nhân vật để trả lời những thắc mắc của mọi người luôn. Và thế là “Đậu đỏ tung tăng” ra đời.

Thoạt nhìn thì “Đậu đỏ tung tăng” trông có vẻ không khác những hạt đậu bình thường là mấy, ngoài việc được vẽ thêm mắt, mũi, tay, chân để tăng thêm độ dễ mến, nhưng cái khiến cư dân mạng bấn loạn và chao đảo chính là những phát ngôn hài hước và “biến thái” chẳng kém ai.

Đậu đỏ bắt đầu nổi tiếng với câu nói “Không phải đậu vừa rang” biến thái từ bài hát “Không phải dạng vừa đâu” của Sơn Tùng MTP nhưng nổi nhất chắc là những câu “đá xoáy” bạn trai cũ của Thy (cười). “Dù chúng ta không còn ở bên nhau thì em vẫn chúc anh nơi ấy sóng gió triền miên, không yên một ngày”, rồi câu “Lạy thượng đế cho con quên người ấy. Từ bây giờ và mãi mãi về sau. Bởi chúng con không nợ gì với nhau. Bao cay đắng xin để mình nó chịu” nữa. Haha. Thực ra Thy không có ý gì xấu, chỉ là viết ra cho vui thôi!

+ Các bạn yêu Đậu đỏ thì vào fanpage Đậu Đỏ : http://facebook.com/daudotungtang

+ Các bạn thích đặt áo thun Đậu đỏ thì vào đây đặt áo nhé: https://aothuntees.com/dat-ao-thun-le-one-tees/ (mỗi áo giá 130k)

[flickr_set user_id=”50957643@N03″ id=”72157664464552310″]