Áo thun doanh nghiệp - Áo thun Tees

Thị trường ngày càng cạnh tranh và thách thức đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam, thời điểm khó khăn cũng chính là thời điểm có nhiều cơ hội nhất dành cho các doanh nghiệp có thể bức phá và dẫn dắt thị trường. Bài toán nhận diện thương hiệu khi thị trường bão hòa luôn là bài toán khó cho các doanh nghiệp trong thời buổi hiện nay, một chiếc áo thun được may chỉnh chu, in thêu đẹp và cảm giác mặt thoải mái như tiếp thêm sức mạnh cho doanh nghiệp trong việc nhận diện thương hiệu trên thị trường.

Áo thun TEES cung cấp dòng sản phẩm áo thun cổ trụ với chất liệu cotton 100%, cá sấu cotton 100%, cá sấu poly cao cấp với kỹ thuật dệt 3D tiên tiến và nguyên liệu đạt tiêu chuẩn an toàn với sức khỏe. Quy cách may dằn nhiều lớp giúp cho áo phẳng đẹp và bền chắc nhất là các vị trị ráp nối vải như vai, tay, túi áo. Để hiểu rõ hơn thế nào là mẫu áo thun doanh nghiệp đẹp và chất lượng của Áo thun TEES các bạn lưu ý các điểm bên dưới

1/ Chất liệu vải

Áo thun doanh nghiệp có thể được may bằng rất nhiều loại vải nhưng để có được cảm giác mặc tốt nhất thì Áo Thun Tees chỉ sử dụng 3 loại vải chính là : Vải thun cá sấu cotton, vải thun cá sấu polyvải thun cotton ngoài ra còn vải thun lạnh, thun mè, thun nỉ, thun da cá để đáp ứng như cầu đa dạng của doanh nghiệp.

Hầu như, khách hàng bên công ty áo thun TEES thường chọn loại vải thun cá sấu 100%, thun cotton 100% cho dòng áo thun cao cấp và thun cotton 65/35 cho nhu cầu áo thun cơ bản tiết kiệm chi phí.

2/ Đường may vải

Áo thun Tees sử dụng phương pháp gia cố đường dằn vai, dằn tay, dằn cổ để giúp chiếc áo được sử dụng lâu bền trong quá trình sử dụng áo của doanh nghiệp.

3/ Size áo

Áo thun Tees cung cấp bộ 02 size áo thun theo chuẩn người Châu Á và người Châu Âu để phù hợp với nhu cầu của hầu hết các khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong bảng size của Áo thun Tees, các bạn sẽ có số đo cắt vải chuẩn của vòng ngực, vòng bụng, line áo, vòng tay cũng như số đo căn cứ theo chiều cao cân nặng của từng người mặc.

4/ Chọn kiểu in/thêu phù hợp

Hiện nay, Áo thun Tees cung cấp đa dạng có rất nhiều kiểu in trên thị trường như Thêu vi tính, in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số, in decal, in lụa trên vải, tuỳ vào nhu cầu và mô hình kinh doanh của mình mà chọn lựa phương pháp in sao cho phù hợp

Đa phần, khách hàng bên công ty áo thun Nhất Tâm thường ưa chuộng kiểu in lụa trên vải giá vì giá thành mềm, in chất lượng sắc nét, bền màu rất lâu.

=> Và đó là một số thông tin tham khảo để giúp các bạn chọn lựa khi đặt áo thun công ty, chắc rất khó đưa ra câu trả lời vì tuỳ vào nhu cầu sản phẩm của mỗi người, có người làm trong văn phòng ở máy lạnh thì cần một chiếc áo loại vải bình thường, còn nếu làm ở ngoài trời thì cần chất liệu loại tốt thấm hút mồ hôi để giúp tăng năng suất hiệu quả công việc.

Hơn 1000 doanh nghiệp trên khắp Việt Nam và các nước trong khu vực đã tin tưởng đặt làm áo thun doanh nghiệp cổ trụ tại Áo Thun Tees.

Contact Me on Zalo