quy trình thiết kế áo thun

Các bước thiết kế áo thun

 1. Khi khách hàng liên hệ, Áo thun Tees sẽ thiết kế áo thun cho Quý khách hàng 1″ bản thiết kế sơ bộ” miễn phí để Quý khách hình dung được kiểu áo, màu vải, vị trí đặt hình ảnh, logo của Quý khách trên áo.
 2. Chúng tôi sẽ thiết kế chi tiết mẫu áo của Quý khách sau khi Quý khách đồng ý báo giá và đặt cọc 50% giá trị đơn hàng cho Áo thun Tees.
  1. Nếu Quý khách đồng ý mẫu thiết kế của Áo thun Tees ngay lần đầu tiên, Áo thun Tees sẽ gửi email hoặc hợp đồng để Quý khách xác nhận mẫu áo đã được Quý khách xét duyệt.
  2. Nếu Quý khách chưa hài lòng về mẫu thiết kế và muốn điều chỉnh thiết kế lại, xin Quý khách vui lòng lưu ý các điều khoản bên dưới:
   1. Quý khách được miễn phí điều chỉnh thiết kế từ 3 đến 5 lần cho những trường hợp sau:
    • Màu sắc áo, màu sắc bo áo, may né, may viền áo.
    • Kích thước logo, màu sắc logo, vị trí logo.
    • Đổi mẫu thiết kế hình ảnh, đổi mẫu thiết kế logo nếu Quý khách cung cấp được file thiết kế vector hoặc file hình chất lượng cao.
   2. Quý khách muốn thay đổi hoàn toàn mẫu thiết kế hình ảnh, biểu tượng đã được Áo thun Tees thực hiện theo yêu cầu ban đầu hoặc các yêu cầu thiết kế có mức độ phức tạp cao mà không có sẵn file vector thì Áo thun Tees sẽ thông báo phụ phí cho Quý khách tham khảo.
  3. Nếu Quý khách không đặt áo sau khi nhận bản thiết kế vì lý do bất kỳ, Áo thun Tees sẽ tính chi phí thiết kế và hoàn trả chi phí đặt cọc của Quý khách sau khi trừ chi phí thiết kế trong vòng 24 tiếng.

Liên hệ để được thiết kế áo thun

 • Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và lên mẫu thiết kế áo thun sơ bộ miễn phí.
 • Điện thoại : 0911.288.883
 • Zalo : 0911.288.883
5/5 (60 bình chọn)