áo thun bạn hữu

áo thun TEES là thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm áo thun cho các hội nhóm bạn hữu đường xa ở Việt Nam. Trong thời gian vừa qua, hàng ngàn hội nhóm bạn hữu đã được áo thun TEES đồng hành và nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng vải, màu sắc, hình thêu, logo decal, … áo thun TEES không ngừng tiếp thu ý kiến đóng góp và ngày càng hoàn thiện sản phẩm áo thun đồng phục đổ góp 1 phần nhỏ vào sự phát triổn vững mạnh của các hội nhóm bạn hữu đường xa trong thời gian tới.

Về vải thun: áo may cho các bác tài trong các hội Bạn hữu đường xa, hội lái xe trong khắp cả nước được AothunTees sề­ dụng loại vải cá sấu có nhiều sợi cotton nên thấm hút mồ hôi rất tốt hoặc loại vải cá sấu lạnh nhập khẩu mềm mề‹n.

Về size áo: do đặc thù công việc ít vận động cho nên có rất nhiều bác tài nặng từ 90kg đến 110kg khiến cho size áo thun dành cho các bác tài có thổ lên tới 6XL, việc kích cỡ áo to thật sự không phải là điều khó với AothunTees vì từ lâu AothunTees đã cung cấp áo thun size 5XL, 6XL cho toàn bộ các khách hàng của AothunTees.

Hỉnh ảnh logo trên áo: AothunTees cung cấp thêu logo vi tính, in kéo lụa, in ép nhiệt khổ lớn, in decal ép, in decal thêu nên có thổ đáp ứng hầu hết các kiổu hình ảnh, biổu tượng của các hội nhóm tài xế trong cả nước.

Filter products Showing 1 - 12 of 381 results
Kiểu áo
Màu vải
Loại vải
1 2 3 4 30 31 32